Trang này giữ chữ của bạn thế nào
Bản nháp 13/10/2026, chờ người có chuyên môn pháp lý đọc trước khi mở.
Bạn không cần để lại gì để làm thử thách
Không để email cũng làm được đủ 5 ngày. Khi ấy mọi thứ bạn đếm, chọn và viết chỉ nằm trong trình duyệt trên máy bạn. Trang không gửi đi đâu.
Khi bạn để email
Trang giữ những thứ sau, để mở máy khác vẫn thấy tiến độ:
- email của bạn, và số điện thoại nếu bạn tự điền;
- bạn đang làm thử thách nào, xong những ngày nào;
- số vạch trong ô đếm, câu bạn chọn ở mỗi ngày;
- chữ bạn viết trong ô "Viết cho riêng bạn".
Chữ trong ô viết được khóa lại trước khi cất. Người làm trang mở cơ sở dữ liệu ra cũng chỉ thấy một chuỗi ký tự vô nghĩa. Không ai đọc chữ của bạn.
Số điện thoại chỉ để tìm lại tiến độ nếu bạn quên email. Không ai gọi hay nhắn cho bạn.
Thư
Thư mã 6 số chỉ gửi khi bạn bấm xin. Thư mở bài mỗi sáng chỉ gửi khi bạn tự đánh dấu ô đồng ý. Mỗi người tối đa một thư mỗi ngày. Cuối thư nào cũng có dòng ngừng nhận.
Khi chữ bạn viết có dấu hiệu nguy hiểm
Ngay trên máy bạn, trang dò một số cụm chữ cho thấy bạn hoặc con có thể đang không an toàn. Nếu thấy, trang hiện các số gọi khẩn cấp cho bạn.
Nếu bạn đã để email và chữ có dấu hiệu nguy hiểm tới tính mạng, trang ghi một dấu là có chuyện, không kèm chữ bạn viết, và báo cho người phụ trách của Quân Sư Nữ. Không ai liên hệ bạn vì dấu này.
Cookie
- Cookie giữ phiên: để trang nhận ra bạn sau khi bạn đã để email.
- Cookie ghi nguồn bạn tới (ví dụ một quảng cáo), để biết quảng cáo nào đưa được người cần tới đây.
- Cookie quảng cáo của Meta: chỉ ở trang đầu và trang 6 câu hỏi, chỉ khi bạn bấm đồng ý. Meta chỉ nhận được là có người vào trang, có người xong 6 câu, có người để email. Meta không nhận được câu bạn chọn, chữ bạn viết, hay bạn đang làm thử thách nào.
Nếu bạn chọn "không an toàn" ở 6 câu hỏi, hoặc trang đã hiện số khẩn cấp cho bạn, trang không gửi gì sang quảng cáo nữa.
Xóa
Trang Bản đồ có hai nút. Nút "Xóa khỏi máy này và thoát" dọn sạch trình duyệt của bạn. Nút "Xóa hẳn mọi thứ tôi đã để lại" xóa hẳn email, tiến độ và chữ bạn đã viết. Trang chỉ giữ lại email trong danh sách không gửi thư, để không bao giờ gửi thư cho bạn nữa.
Nút "Thoát nhanh" ở góc trên không xóa lịch sử duyệt web. Nếu có người xem máy của bạn, xóa lịch sử trong cài đặt của trình duyệt.
Ai giữ dữ liệu
Quân Sư Nữ (Te Fung) giữ dữ liệu này. Dữ liệu nằm trên máy chủ của Supabase và Vercel, thư gửi qua Resend. Trang không bán, không cho ai dữ liệu của bạn.